Kinh doanh

cảng biển, logistics

Bất động sản

Du lịch

Chăm sóc sức khỏe

giám hộ bảo vệ trẻ em

Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ

Hòa mình trong dòng chảy của nền kinh tế, nội lực của PPP ngày càng được tăng cường “sức mạnh” để nắm bắt kịp xu hướng phát triển chung. Quá trình “chuyển đổi số” được xem là giải pháp cho rất nhiều các lĩnh vực của nền kinh tế trong bối cảnh hiện nay. Đặc biệt là đối với doanh nghiệp, chuyển đổi số làm thay đổi toàn bộ quan điểm về quản trị – kiểm soát – điều hành khi mở ra các giải pháp kiểm soát chi phí, mở rộng kinh doanh, từ đó gia tăng năng lực cạnh tranh, giúp doanh nghiệp thích ứng với quy luật “đào thải về ngành nghề” đang diễn ra trên phạm vi toàn cầu. Chính vì vậy, điều quan trọng nhất mà PPP chuẩn bị cho mình, chính là “Nhận thức mới – Tư duy mới – Mô hình mới”, từ đó, sẵn sàng với tâm thế vững chắc và tự tin để xuất phát trên “đường đua mới” trong trạng thái “bình thường mới”, khẳng định vị thế trở thành doanh nghiệp đa ngành hàng đầu Việt Nam trong quá trình hội nhập.

Những câu chuyện không thể
chia sẻ cùng ai

Khủng hoảng gia đình

Trẻ dần có khoảng cách với bạn ? Trẻ cắm mặt vào điện thoại, trò chơi điện tử thay vì đến trường hay học hành tử tế ? Bạn muốn biết trẻ liệu đã đến trường hay về nhà an toàn chưa nhưng ngại gọi vì con không thích ? Bạn bị cuốn sâu vào những nỗi lo ấy và gia đình ngày là một gánh nặng tinh thần trong tâm trí của bạn

Mối đe dọa đầy rẫy

Hàng ngày báo đào đưa tin về những vụ mất tích của trẻ vị thành niên. những tai nạn thương tâm hay là những vụ ẩu đả,…. Bậc phụ huynh có thể mường tượng hàng nghìn rủi ro tới các con nhưng không thể nào ở bên con 24/24.Nếu tai nạn xảy ra là một điều kinh khủng còn nếu như phụ huynh mãi lo lắng về những vấn đề ấy thì chính không khí gia đình trở nên bất hòa.

Giải pháp tối ưu nhất

PPP-Care là dịch vụ sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề về trẻ: định vị, bảo vệ và cấp cứu. PPP-Care giúp bạn an tâm hơn, giúp con bạn luôn được bảo vệ mọi lúc mọi nơi. Từ đó, bạn an tâm hơn, bạn có nhiều thời gian hơn cho bản thân, hạnh phúc gia đình cũng từ đó mà ngày càng bền chặt hơn rất nhiều.

GIẢI PHÁP BẢO VỆ CON YÊU THỜI 4.0

Ứng dụng PPP-GGI giúp bạn Giám sát, hỗ trợ tìm kiếm & bảo vệ gia đình mình!

Định vị chính xác

Thông qua ứng dụng trên smartphone, bố mẹ có thể kiểm tra và xác định được vị trí của trẻ bất cứ khi nào.

SOS từ con bạn

Nếu con bạn đang gặp nguy hiểm và không thể gọi cho bạn.
Bạn sẽ nhận được vị trí chính xác của chúng và điện thoại của con bạn sẽ bắt đầu ghi lại môi trường xung quanh.

Bảo vệ chuyên nghiệp

Đội bảo vệ phản ứng nhanh được đào tạo chuyên môn cao và trang bị thiết bị tối tân hỗ trợ phương tiện để xử lý tình huống.

Cấp cứu 24/24

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế chuyên nghiệp có thể thực hiện quy trình cấp cứu cho người bệnh tại chỗ cũng như khi di chuyển

Lợi ích to lớn ở PPP-Care

Sự yên tâm

Không bậc làm cha làm mẹ nào không lo lắng cho con cái. Khi xác định được vị trí trẻ ở nơi an toàn. Khi trẻ được giám sát bảo vệ từ đội ngũ vệ sĩ chuyện nghiệp thì sự lo lắng ấy sẽ bớt đi rất nhiều.

Sự an toàn của trẻ

Trẻ được bảo vệ 24/7 bởi đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp. Dù trẻ có bị thương hay có vấn đề thì lập tức được chữa trị bởi bác sĩ có tay nghề. Vấn đề an nguy của trẻ luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sự hài lòng

Có thể giám sát, bảo vệ trẻ mà không quá can thiệp vào cuộc sống riêng tư của trẻ là một bài toán vô cùng khó của bậc phụ huynh. PPP-Care chính là đáp án cho bài toán khó này của bạn.

Dễ sử dụng

Giám sát trẻ chỉ qua App PPP-GGI được tích hợp với đồng hồ thông minh đeo tay. Dụng cụ để bạn giám sát chính là chiếc điện thoại thông minh được kết nối internet mà bạn sử dụng hàng ngày.

Thời gian

Khi trẻ đã được “take care” từ đội ngũ của PPP- CARE. quý phụ huynh sẽ có thêm chút thời gian để nghỉ ngơi, để nạp lại năng lượng sau chuỗi ngày dài làm việc đầy căng thẳng.

Gia đình hạnh phúc

Một ngôi nhà hạnh phúc, ấm cúng không còn là điều gì quá xa vời nữa đối với bậc phụ huynh khi sử dụng dịch vụ PPP-Care.