Tính năng của App PPP-GGI

Định vị chính xác

Xác định được vị trí của trẻ bất kì lúc nào.  Lưu lại lịch sử nơi trẻ đã đến và đang đến. Cảnh báo khi trẻ không đến những nơi quen thuộc đã được lưu từ trước ( nhà, trường học, sân vận động…)

Bảo vệ chuyên nghiệp

Đội ngũ vệ sĩ được trang bị tối tân, hỗ trợ phương tiện và được đào tạo chuyên nghiệp luôn có mặt kịp thời để bảo vệ tình huống.

Gọi điện SOS khẩn cấp

Tính năng SOS thông minh, có thể cảnh báo tự động hoặc nhận cuộc gọi khẩn cấp từ trẻ nhỏ. Nó là sự đảm bảo lớn nhất nâng cao tính an toàn cho trẻ trong những trường hợp cấp thiết.

Cấp cứu 24/7

Đội ngũ y bác sĩ luôn có mặt trong thời gian sớm nhất khi có tín hiệu từ App. Việc điều trị sẽ được thực hiện ngay tại chỗ và trên đường điều trị.

Tại sao chọn PPP-Care?

Liệu bạn có biết ?

  • Tỷ lệ trẻ em gặp tai nạn thương tích cao gấp 8 lần so với các nước Đông Nam Á.
  • Tỷ lệ trẻ em Việt Nam tử vong đuối nước 3 lần các nước đang phát triển.
  • Cứ khoảng 5200 học sinh thì lại có 1 vụ đánh nhau và khoảng 11000 học sinh lại có một em phải nghỉ học vì đánh nhau.
  • Thực trạng trẻ em mất tích ở Việt Nam ngày càng tăng.
  • Thực trạng trẻ em trầm cảm và tự tử cũng trong tình trạng đáng báo động.

Không hề muốn điều tiêu cực sẽ xảy ra, nhưng:

  • Bạn không thể vừa đi làm vừa trông trẻ, hay luôn túc trực liên lạc để canh chừng trẻ.
  • Bạn muốn trẻ được an toàn nhưng bạn cũng không muốn can thiệp quá sâu vào cuộc sống riêng tư của trẻ.
  • Bạn và trẻ dần có khoảng cách vởi vì bạn lo ngại cho sự an toàn của trẻ, còn trẻ thì lại muốn có sự tự do nhất định.
  • Ngoài nỗi lo về cơm áo gạo tiền, bạn phải đau đầu trước việc phải làm sao để bảo vệ trẻ một cách tinh tế và hợp lý nhất. Điều này thật sự không hề dễ dàng và một trong những lí do chính khiến bạn thêm căng thẳng.

Vì vậy mà PPP-Care sẽ giúp bạn

Sự yên tâm

Không bậc làm cha làm mẹ nào không lo lắng cho con cái. Khi xác định được vị trí trẻ ở nơi an toàn. Khi trẻ được bảo vệ tuyệt đối từ đội ngũ chuyện nghiệp thì sự lo lắng ấy sẽ bớt đi rất nhiều.

Sự hài lòng

Trẻ được bảo vệ 24/7 bởi đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp. Dù trẻ có bị thương hay có vấn đề thì lập tức được chữa trị bởi bác sĩ với tay nghề cao. Vấn đề an toàn của trẻ luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Protecting-Family-Photo

An toàn của trẻ

Có thể hỗ trợ, bảo vệ trẻ mà không can thiệp vào cuộc sống riêng tư của trẻ là một bài toán vô cùng khó của bậc phụ huynh. PPP-Care chính là đáp án cho bài toán khó này của bạn.

Internet_Business

Dễ sử dụng

Giám sát trẻ chỉ qua App PPP-GGI được tích hợp với đồng hồ thông minh đeo tay. Dụng cụ để bạn hỗ trợ chính là chiếc điện thoại thông minh được kết nối internet mà bạn sử dụng hàng ngày.

Thời gian

Khi trẻ đã được “take care” từ đội ngũ của PPP- CARE, quý phụ huynh sẽ có thêm chút thời gian để nghỉ ngơi, để nạp lại năng lượng sau chuỗi ngày dài làm việc đầy căng thẳng.

Happy-family-nice-HD-wallpaper

Mái ấm gia đình

Một ngôi nhà hạnh phúc, ấm cúng không còn là điều gì quá xa vời nữa đối với bậc phụ huynh khi sử dụng dịch vụ PPP-Care.

Đồng hồ GPS của PPP-Care

Đồng hồ định vị GPS cho trẻ em Wonlex CT10 là mẫu đồng hồ mới ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều tính năng cải tiến về khả năng định vị, hỗ trợ gọi video call, màn hình cảm ứng đa sắc… cùng một thiết kế đẹp mắt, thân thiện với trẻ nhỏ. Đặc biệt là tính năng nghe lén, chụp lén sẽ giúp cha mẹ quản lý và theo dõi con trẻ sát sao hơn.
1. Khả năng định vị nhanh chính xác
Được trang bị 3 công nghệ định vị, đó là vệ tinh GPS dùng để theo dõi ngoài trời, còn định vị Wifi và định vị trạm phát sóng di động LBS dùng để theo dõi trong nhà. Đây đều là những công nghệ định vị phổ biến và chính xác nhất hiện nay trên thế giới cho các thiết bị di động, đồng hồ định vị,…
2. Vùng an toàn cho trẻ
Cung cấp cho cha mẹ thêm một giải pháp hữu ích để bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ. Phụ huynh có thể thiết lập bán kính an toàn từ 200 – 2000m, và nếu bé đi ra khỏi khu vực lập tức sẽ có chuông báo về thiết bị quản lý của cha mẹ.
4. Cuộc gọi khẩn SOS
Trong trường hợp khẩn cấp, trẻ chỉ cần giữ chặt nút SOS ở cạnh phải của đồng hồ thì đồng hồ sẽ gửi tín hiệu tới điện thoại quản lý và đi kèm cuộc gọi trực tiếp đến những số được thiết lập ban đầu. Nó là sự đảm bảo lớn nhất nâng cao tính an toàn cho trẻ trong những trường hợp cấp thiết.
3. Quản lý trẻ từ xa
Trong trường hợp khẩn cấp, cha mẹ có thể sử dụng tính năng nghe để giám sát tình hình một cách nhanh chóng, và dễ dàng hỗ trợ con em hơn. Chế độ nghe có nghĩa là đồng hồ sẽ được yêu cầu gọi về số được gắn trên ứng dụng quản lý. Từ đó bố mẹ có thể nghe được âm thanh xung quanh đồng hồ theo thời gian thực.

Cách liên kết đồng hồ với App PPP-GGI

1

Tải App về điện thoại của bạn

Xin vui lòng vô CH Play hoặc App Store

2

Đăng nhập tài khoản mà PPP-Care cung cấp

Mã đăng nhập của quý khách sẽ được kích hoạt khi mua tài khoản PPP-Care

3

Liên kết App của bạn với đồng hồ PPP-Care

Xin vui lòng mua đồng hồ thông minh tại những địa điểm có liên kết với PPP Care

4

Sử dụng dịch vụ

Sau khi đăng nhập, quý khách có thể đăng nhập và xem tình hình con mình ngay lập tức.